Trần xuyên sáng Barrisol – thi công lắp đặt

Trần xuyên sáng Barrisol hay còn gọi là trần Barrisol là cách gọi theo tên hãng đầu tiên sản xuất tấm trần căng, như cách người Việt vẫn gọi xe máy là xe Honda.
Trần xuyên sáng Barrisol ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nội thất. Nhất là tại các công trình công cộng, sảnh khách sạn, bệnh viện, nhà hàng,…. Trần barrisol cấu tạo gồm hệ xương, đèn led và tấm trần căng.

CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG BARRISOL

Trần xuyên sáng barrisol gồm 3 thành phần:

HỆ KHUNG XƯƠNG

Xương được liên kết với hệ đỡ cố định (như trần, tường bê tông, khung sắt hộp hoặc hệ hộp gỗ) theo chu vi của tấm PVC.

Sau khi hệ xương được cố định hoàn tất, chuyên viên của chúng tôi tiến hành lắp đặt : Sử dụng dụng cụ gài tấm đặt vào khe giữa của đường viên tấm, sau đó dùng lực đưa đường viền tấm vào các rãnh của thanh xương.

Yêu cầu đối với mặt bằng lắp đặt:

– Các hệ trần xung quanh được gia công hoàn tất.

– Hệ đèn được được lắp đúng tiêu chuẩn.

– Mặt bằng đã được vệ sinh sạch.

he-den-tran-xuyen-sang

Hệ đèn trần xuyên sáng Vạn Hoa

HỆ ĐÈN TRẦN XUYÊN SÁNG BARRISOL 

Đối với trần xuyên sáng, hệ thống đèn led được lắp đặt vào bên trong.

Chúng tôi cũng cung cấp đèn có chất lượng cao, tư vấn số lượng – cách lắp đặt nếu có yêu cầu. Đặc biệt, Vạn Hoa cung cấp bộ điều khiển Led không dây, Dimmer chính, dimmer phụ, DMX Console điều khiển đặc biệt dành riêng cho trần xuyên sáng.

Trần xuyên sáng lắp đặt tại bệnh viện quốc tế AIH

 

Led-amplifier Dimmer phụ trần xuyên sáng

Đối với hệ trần sao, thay vì đèn bên trong như trần xuyên sáng là hệ đèn led sợi quang, điều khiển bởi các bộ nguồn.

TẤM TRẦN XUYÊN SÁNG BARRISOL

Tấm trần PVC có độ dày từ 0.18 – 0.25mm, khổ tấm 5m – lớn nhất trên thị trường hiện nay. Vật liệu này có nhiều màu sắc và bề mặt khác nhau để bạn lựa chọn: Bóng mờ (matt), Bóng gương (Lacquer), Ánh kim loại (metallic), Xuyên sáng (Translucent), Đục lỗ (Perforated).

Tấm trần PVC có thể được in hình để tạo ra hiệu ứng. Ngoài ra, tấm trần còn chịu chùi rửa, không độc hại, kháng nước, chống bám bụi và lắp đặt rất nhanh chóng, không gây bụi hay để lại mùi. Độ bền tấm trên 10 năm sử dụng.

Trần xuyên sáng Vạn Hoa có đội ngũ thợ có kinh nghiệm lắp đặt và chuyên viên Kỹ thuật tư vấn cấu tạo giúp thiết kế của bạn có thể thực hiện với hiệu quả nhất.

Chúng tôi không những cung cấp các chất liệu có chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng in sắc nét. Đặc biệt, chúng tôi có thể giúp bạn tìm và thiết kế hình ảnh có độ phân giải cao, đáp ứng được chuẩn in high definition. Với các công trình có diện tích lớn, tạo hình đặc biệt, Vạn Hoa sẽ tư vấn ngay từ giai đoạn đầu của dự án, đảm bảo công trình đạt được thẩm mỹ cao nhất.

tran-xuyen-sang-tao-hinh

Trần in xuyên sáng oval . Được tính toán để khi căng lên, các hoa văn đều và đối xứng.

Thi công trần xuyên sáng barrisol, đừng ngần ngại liên hệ với VẠN HOA qua Hotline: 0888551755 – email: vanhoadecor@gmail.com

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016] Van Hoa Co.,LTD

error: Content is protected !!

Log in with your credentials

Forgot your details?