Nhà thầu Trần xuyên sáng tại TPHCM

Nhà thầu Trần xuyên sáng Vạn Hoa

Nhà thầu Trần xuyên sáng uy tín và có kinh nghiệm là tiêu chí tìm kiếm của các công ty thiết kế, chủ đầu tư, tổng thầu. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, trần xuyên sáng Vạn Hoa được tin tưởng thực hiện các thiết kế trần có thiết kế đặc biệt, diện tích lớn.
Vạn Hoa thi công các loại trần xuyên sáng, trần in xuyên sáng, trần sao… Tùy vào mỗi dự án, Vạn Hoa cũng có khả năng tư vấn thi công, đưa ra các giải pháp cùng các bên hoàn thành dự án.

nha-thau-tran-xuyen-sang

Dự án trần sao – nhà hàng tiệc cưới ASIANA. Vạn Hoa thi công

 

Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng hay còn gọi là trần barisol và hệ thống khung xương linh hoạt mà với bất cứ hình dạng nào: tròn, vuông, oval, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D, … Trần xuyên sáng đều có thể đáp ứng!
Bạn có thể xem các công trình Vạn Hoa đã thi công để có thêm ý tưởng:
tran-xuyen-sang-tao-hinh

Trần in xuyên sáng oval . Được tính toán để khi căng lên, các hoa văn đều và đối xứng.

 

Vật liệu xuyên sáng có thể áp dụng cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, sảnh chờ, sảnh tiệc. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.
Nhà thầu trần xuyên sáng Vạn Hoa với kinh nghiệm lâu năm, là một trong những đơn vị đầu tiên lắp đặt trần xuyên sáng tại TP.HCM. Vạn Hoa có thể đáp ứng các dự án trần xuyên sáng có thiết kế đặc biệt, diện tích lớn. Thi công trong thời gian cho phép, phối hợp tốt với các đơn vị thiết kế – chủ đầu tư và các nhà thầu liên quan.

TRẦN XUYÊN SÁNG VẠN HOA 

HOTLINE: 0888551755 
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016] Van Hoa Co.,LTD

error: Content is protected !!

Log in with your credentials

Forgot your details?